Nâng mũi sline là xu hướng làm đẹp mũi được rất nhiều cô gái lựa chọn với mong muốn sở hữu dáng mũi cao và mềm mại hơn. Giá nâng mũi sline có đắt không?

nang-mui-s-line-co-dat-khong

Nâng mũi sline có đắt không ?

Nâng mũi sline hiện đang là phương pháp chỉnh sửa mũi được rất nhiều bạn yêu thích bởi dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, nét mũi uyển chuyển mềm mại. Vậy nâng mũi sline giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện đang ứng dụng công nghệ nâng mũi sline Quốc mới nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ đã từng tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc… cùng điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tự tin bảo đảm mang lại dáng mũi đẹp nhất cho mọi khách hàng.

Giá nâng mũi sline luôn có sự chênh nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chi phí nâng mũi sline phụ thuộc nhiều vào tình trạng dáng mũi và kỹ thuật nâng mũi mà khách hàng lựa chọn. Có 2 kỹ thuật cơ bản là nâng mũi sline cơ bản và nâng mũi sline cấu trúc. Ngoài ra, nâng mũi sline sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phụ nào về chất liệu độn, dịch vụ chăm sóc, bảo hành…

nang-mui-s-line-co-dat-khong-1

Nâng mũi sline tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Chất liệu độn nâng mũi nhân tạo được nhập trực tiếp tại Mỹ, sử dụng rất an toàn, thân thiện với cơ thể khách hàng, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng, kết hợp với chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, giúp đầu mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng, mềm mại, kết quả duy trì lâu dài.

Sau nâng mũi sline, khách hàng sẽ được chăm sóc đặc biệt trong phòng chăm sóc sau hậu phẫu 24h để bảo đảm kết quả nâng mũi tối ưu. Đặc biệt, dịch vụ này sẽ được bảo hành trọn đời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí nâng mũi sline, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có đắt không ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3D tại website Nâng mũi sline 3D.