Vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm khi thực hiện nâng mũi là nâng sống mũi có vĩnh viễn không? Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn cũng có nhiều thay đổi đáng kể để đáp ứng nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của con người.

nang-song-mui-co-vinh-vien-khong

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Nâng sống mũi có vĩnh viễn không?

Hiện nay, nâng sống mũi được thực hiện bằng chất liệu sụn sẽ cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và duy trì trong thời gian rất dài và có thể là vĩnh viễn. Đây được xem là một bước tiến vượt bậc trong thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi vĩnh viễn được sử dụng chất liệu sụn tự thân chính là chất liệu sụn của cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… có tính tương thích cao với cơ thể, do đó sẽ không bị đào thải, không gây biến chứng, có khả năng bảo vệ, bao bọc đầu mũi tránh các tình trạng sống mũi bị lệch, đau rát, bóng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi vĩnh viễn ở đâu?

Là một thẩm mỹ viện nổi tiếng với dịch vụ nâng mũi vĩnh viễn đẹp hoàn hảo, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã ứng dụng rất thành công dịch vụ nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân với phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc, giúp nâng sống mũi chỉnh hình mũi cao, đẹp, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt.

phuong-phap-nang-song-mui-sun-boc-can

Nâng mũi vĩnh viễn với phương pháp nâng mũi sụn bọc cân

Hơn 10 năm thành lập, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã tạo dựng được uy tín lón trên khắp cả nước khi phẫu thuật thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nâng mũi vĩnh viễn. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mà không cần lo lắng nâng sống mũi có vĩnh viễn không.

Nếu còn nhiều vấn đề liên quan đến nâng mũi vĩnh viễn, xin vui lòng liên hệ số Hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng sống mũi có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi sline 3D.