Trong những năm gần đây, xu hướng tạo môi trái tim theo công nghệ chuẩn Hàn giúp mọi đối tượng có được bờ môi gợi cảm, quyến rũ và duyên dáng hơn. Do đó, tạo hình môi trái tim đã và đang trở thành trào lưu làm đẹp khiến cộng đồng giới trẻ điên đảo. Vậy kỹ thuật tạo môi trái tim là gì lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

phau-thuat-tham-my-tao-hinh-moi-trai-tim-la-gi-1

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là gì ?

Môi trái tim là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để tạo môi trái tim cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau: bờ môi trên phải có gờ môi nhỏ giữa nhân trung và tạo thành hình trái tim, môi dưới có đường cong mềm mại, căng mọng và gợi cảm. Kiểu môi này rất đặc trưng và thích hợp với đối tượng là phái đẹp.

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được thực hiện thế nào?

Tạo môi trái tim là phương pháp chỉnh hình lại đôi môi theo đúng chuẩn trái tim quyến rũ, có ưu điểm là khắc phục triệt để những khuyết điểm thường thấy như môi trề, môi dày, mất cân đối.

Kỹ thuật tạo môi trái tim môi trên và môi dưới sẽ không giống nhau. Nếu là môi trên thì các bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi trên ở hai bên nhân trung và đẩy phần môi giữa nhân trung lên cao hơn để tạo hình đỉnh của trái tim.

phau-thuat-tham-my-tao-hinh-moi-trai-tim-la-gi

Thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được thực hiện thế nào?

Còn nếu tạo hình môi trái tim môi dưới, các bác sĩ sẽ tạo ra gợn nhỏ ngay phần giữa môi dưới và điều chỉnh độ nông sâu sao cho phù hợp với tổng thể gương mặt.

Tạo môi trái tim chính là xu hướng làm đẹp thích hợp với hầu hết các chị em phụ nữ, chiếc môi gợi cảm sẽ làm cho các eva ngày càng quyến rũ và cuốn hút hơn. Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ tạo môi trái tim hàng đầu, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn như: dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết quả hoàn mỹ…

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình, bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp tạo hình môi đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, quy trình tạo hình môi trái tim sẽ được thực hiện chuẩn xác và khoa học bởi bác sĩ Long và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, kỹ thuật tạo môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, ít xâm lấn, và rất an toàn nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Mọi thắc mắc về dịch vụ tạo môi trái tim vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.