Khi tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn, câu hỏi được hầu hết các chị em quan tâm chính là nâng mũi bọc sụn có an toàn không. Thực chất, nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mới nhất nhưng lại là phương pháp mang nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục hầu hết các nhược điểm của những phương pháp nâng mũi thông thường khác.

phuong-phap-nang-mui-boc-sun-co-hieu-qua-khong

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không ?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phương pháp nâng mũi bọc sụn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến thực hiện nâng mũi, bởi phương pháp nâng mũi bằng sụn này là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với chất liệu sụn tự thân để tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và khắc phục hoàn toàn các hiện tượng đau nhức, bong đỏ với đầu mũi hay lộ sống mũi…

Nâng mũi bọc sụn có an toàn?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tuyệt đối an toàn bởi 1 quy trình chuẩn. Các bác sĩ sẽ thăm khám và định hướng kỹ thuật thực hiện, định lượng chất liệu sụn cần thực hiện nâng mũi, thử phản ứng thuốc và tiến hành 1 số xét nghiệm để bảo đảm sức khỏe của bạn. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất liệu sụn trên chính cơ thể bạn, có thể là sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, rồi đưa trực tiếp vào mũi để bao bọc sống mũi nhân tạo, giúp bảo vệ đầu mũi tránh khỏi mọi biến chứng về sau. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ y khoa thẩm mỹ chuyên dụng.

phuong-phap-nang-mui-boc-sun-co-hieu-qua-khong-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Toàn bộ liệu trình thực hiện nâng mũi chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút. Các khách hàng sẽ được gây mê hoàn toàn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi và chăm sóc đặc biệt trong phòng hồi sức trong 24h và sau đó bạn có thể về nhà, sinh hoạt bình thường với chế độ chăm sóc sau nâng mũi đã được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết mà không cần quá lo lắng phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không hay có đau không.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà phương pháp nâng mũi bọc sụn được mọi khách hàng đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi bọc sụn, bạn có thể tìm hiểu và gửi mọi câu hỏi đến Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn hàn quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi sline 3D.