Đặc điểm chung của hầu hết người châu Á là dáng mũi thấp, ngắn, bởi vậy thẩm mỹ nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi bọc sụn đang được lựa chọn như một giải pháp tối ưu giúp họ sở hữu dáng mũi “lai Tây” đáng mơ ước.

phuong-phap-nang-mui-boc-sun-la-gi

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn xuất hiện khá lâu trong thẩm mỹ nâng mũi nhưng có rất nhiều người hiện nay vẫn chưa hiểu được nâng mũi bọc sụn là gì hay những đặc điểm nổi bật của phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình kết hợp với 1 phần sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn là một quy trình đơn giản, kéo dài khoảng 45 – 60 phút. Các bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn nhân tạo vào khoang mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc nơi đầu mũi và tiến hành định hình dáng mũi sao cho cao và cân đối như những dự tính ban đầu.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Sở dĩ nâng mũi bọc sụn được yêu thích bởi phương pháp này có một số ưu điểm nổi bật như sau:

– Tạo dáng mũi cao, đẹp, mềm mại, cân xứng với mọi đường nét của khuôn mặt.

– Không gây cảm giác khó chịu, gây đau.

– Không lưu sẹo hay lộ dấu thẩm mỹ.

– Không có bất kì biến chứng nào.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài.

phuong-phap-nang-mui-boc-sun-la-gi-1

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành vĩnh viễn, cho nên bạn không cần quá lo lắng nâng mũi bọc sụn có biến chứng không hay 1 thời gian sau có bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Hãy inbox mọi thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc sụn đến Fanpage hoặc gọi đến số 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi Sline 3D.