Bạn không may mắn sở hữu đôi môi dày và có phần kém thanh thoát khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Do vậy, thẩm mỹ tạo môi trái tim sẽ là giải pháp hoàn hảo để các chị em được xinh đẹp và tự tin hơn. Vậy tạo hình môi trái tim bao lâu thì lành?

tao-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh-1

Tạo hình môi trái tim bao lâu thì lành ?

Tạo môi trái tim là gì?

Sở hữu một đôi môi mềm với bờ môi cong gợi cảm là niềm ao ước của hầu hết phái đẹp. Vì thế, thẩm mỹ tạo môi trái tim đang trở thành xu hướng làm đẹp môi được tất cả chị em phụ nữ ưa chuộng.

Để tạo môi trái tim, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo hình môi trái tim căng mọng, tự nhiên và gợi cảm.

Tạo môi trái tim bao lâu thì lành?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, tạo môi trái tim được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc và được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trên 20 năm kinh nghiệm, nên hạn chế thấp nhất thương tổn cho đôi môi, ít gây xâm lấn, ít sưng. Ngay sau khi vừa mới phẫu thuật tạo môi trái tim, thường sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong 1 – 2 ngày đầu, lúc này bạn nên dùng đá lạnh để chườm cho giảm sưng tấy, phù nề.

tao-moi-trai-tim-bao-lau-thi-lanh

Tạo môi trái tim bao lâu thì lành?

Sau khi tạo môi trái tim, bạn cần giữ vệ sinh cũng như có chế độ chăm sóc đôi môi khoa học, thì sau khoảng 5 – 7 ngày môi sẽ hồi phục lại như thường và đến bác sĩ cắt chỉ, từ 10 ngày trở đi thì môi sẽ đẹp tự nhiên. Do vậy, bạn yên tâm là sẽ có đôi môi trái tim đầy quyến rũ để tự tin xuất hiện mọi lúc mọi nơi chỉ trong thời gian ngắn mà không cần lo lắng tạo hình môi trái tim bao lâu nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tạo môi trái tim bao lâu thì lành, để nhanh chóng sở hữu đôi môi đẹp gợi cảm và giúp bạn tự tin hơn, bạn nên thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để bác sĩ tại đây tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim giúp bạn. Hoặc nếu có vấn đề băn khoăn, bạn hãy liên hệ đến hotline 0908 493 008 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo hình môi trái tim bao lâu thì lành ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.