Tạo má lúm đồng điếu có vĩnh viễn không ?

Hiện nay, kỹ thuật tạo đồng điếu khá hiệu quả, có thể giúp tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên. Nhiều bạn trẻ có ý định đi tạo một đôi má lúm, tuy nhiên đa số các bạn đều băn khoăn không biết tạo má lúm đồng điếu có cho kết quả vĩnh viễn không. Cùng nghe ý kiến chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

tao-ma-lum-dong-dieu-co-vinh-vien-khong-1

Tạo má lúm đồng điếu có vĩnh viễn không ?

Tạo đồng điếu là gì?

Theo ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, tạo đồng điếu là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản. Sau khi thăm khám và tư vấn cho bạn, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn rồi thực hiện tạo má lúm đồng điếu với 1 mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu trước. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng điếu hoàn hảo. Thủ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Tạo đồng điếu có vĩnh viễn không?

Về thắc mắc xung quanh vấn đề tạo má lúm đồng điếu có vĩnh viễn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau tạo đồng điếu. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu hai lúm đồng điếu duyên dáng, đẹp tự nhiên, không cần thời gian nghỉ dưỡng và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Tất nhiên, kết quả tạo đồng điếu duy trì ổn định được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau tạo má lúm của từng người. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm phẫu thuật tạo đồng điếu ngay bây giờ để sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như ý mà không cần phải lo lắng điều gì.

tao-ma-lum-dong-dieu-co-vinh-vien-khong

Tạo đồng điếu có vĩnh viễn không?

Má lúm sau khi được tạo sẽ ổn định sau khoảng 2 ngày. Sau đó, má lúm sẽ đẹp tự nhiên với điểm nhấn có độ nông – sâu, dài – ngắn như mong muốn và đúng như những tính toán ban đầu trước khi thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu cùng công nghệ tạo đồng điếu tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã trở thành địa chỉ tạo má lúm đồng điếu uy tín nhất tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể tin tưởng và yên tâm về kết quả sau tạo má lúm. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang ứng dụng kỹ thuật tạo đồng điếu công nghệ Hàn Quốc, mang đến cho đông đảo khách hàng cơ hội sở hữu má lúm duyên xinh, đẹp tự nhiên như ý!

Gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo má lúm đồng điếu có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.