Từ lâu, trong các kỹ thuật nâng mũi, thuật ngữ nâng mũi sline đã được hàng ngàn tính đồ thẩm mỹ biết đến như phương pháp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên và hiện đại. Do đó, nâng mũi cấu trúc dường như xa lạ với nhiều người, vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào có gì nổi bậc? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

nang-mui-cau-truc-bi-quyet-cho-song-mui-dep-tu-nhien-1

Nâng mũi cấu trúc, bí quyết cho sống mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc thực chất chính là phương pháp nâng mũi sline. Đây là tên gọi chính xác và đầy đủ nhất mô tả về kỹ thuật nâng mũi tối ưu nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc vừa kết hợp nâng cao sống mũi, vừa tạo hình lại đầu mũi và đầu mũi sao cho tỉ lệ và hài hoà với gương mặt.

Phương pháp nâng mũi này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn đầu vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn đồng thời kết hợp với một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là là giải pháp có thể áp dụng cho những đối tượng có một số nhược điểm cơ bản của người Châu Á như: dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, chiếc mũi quá ngắn, mũi to… Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại, các bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…Sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc xương mũi nhằm tạo nên dáng mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại và phức tạp nhất, nâng mũi sline hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đáp ứng được. Đó là:

  • Khắc phục toàn diện những nhược điểm trên chiếc mũi, đem lại sự hài hoà và tự nhiên hơn.

Nhờ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc xương mũi trong quá trình nâng mũi nên các chuyên gia sẽ xác định được những vị trí, góc mũi cần chỉnh sửa cũng như điều chỉnh được độ cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi hình chữ A tạo lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Nhờ có sự cam thiệp vào tổng thể chiếc mũi sẽ tạo nên hình dáng mũi phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng, đem lại dáng mũi tự nhiên mà hầu hết các kỹ thuật nâng mũi khác không thể làm được.

  • Không đau, không để lại sẹo khi phẫu thuật nâng mũi.

Trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi sline (nâng mũi cấu trúc), bạn sẽ được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Đặc biệt, hầu hết các kỹ thuật nâng mũi hiện nay đều không để lại sẹo vì chỉ can thiệp trực tiếp bên trong khoang mũi, sẽo mổ sẽ được giấu bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại dấu vết gì sau khi phẫu thuật.

  • Bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng

Nhờ sử dụng chính phần sụn tự thân của khác hàng nên sẽ giúp bảo vệ da đầu mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, mỏng da sau khi phẫu thuật. Đây được xem là ưu điểm nổi bậc nhất của kỹ thuật nâng mũi sline  nhờ độ an toàn từ sụn từ thâm đem lại.

  • Duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn

nang-mui-cau-truc-bi-quyet-cho-song-mui-dep-tu-nhien

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long từ lâu được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Với những phương pháp thẩm mỹ phức tạp như nâng mũi cấu trúc đều được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long thực hiện. Minh chứng cho giá trị của mình, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca thẩm mỹ trong suốt 10 năm qua với nhiều dịch vụ nổi tiếng như: nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, căng da mặt ,cắt mắt 2 mí…

Xem thêm:Cách nâng sống mũi sline tự nhiên

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi cấu trúc, bí quyết cho sống mũi đẹp tự nhiên trong chuyên mục Nâng mũi cấu trúc tại website Nâng mũi sline 3D.