Có một số trường hợp sau nâng mũi thì mắt hay bị xếch hoặc trông có vẻ bị kéo dài ra. Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có làm mắt bị kéo dài hay không?

nang-mui-co-lam-mat-bi-keo-dai-khong

Nâng mũi có làm mắt bị kéo dài hay không ?

Nâng mũi thường gặp phải những biến chứng gì?

Rất nhiều trường hợp sau nâng mũi đã gặp phải các biến chứng làm biến dạng mũi, hỏng mũi khiến nhiều người rất lo lắng. Nguyên nhân chủ yếu của các hiện tượng trên là do chất liệu sụn nâng mũi cũng như do bác sĩ phẫu thuật không áp dụng đúng kỹ thuật. Vậy nâng mũi thường gặp phải những biến chứng ảnh hưởng gì?

Với các phương pháp nâng mũi trước đây thường có các khuyết điểm như nguy cơ dị ứng với miếng sụn nâng mũi, lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi hay bị đau buốt ở vết mổ hoặc đau mũi khi trời lạnh. Nguy hiểm hơn, sau khi nâng mũi gặp phải một số biến chứng như đào thải sụn nâng mũi, chảy máu kéo dài, mũi bị viêm nhiễm, thủng hoặc biến dạng đầu mũi.

Nâng mũi có làm mắt bị kéo dài hay không?

Nâng mũi có làm mắt bị xếch ngược hay bị kéo dài hay không là băn khoăn của khá nhiều người. Trước đây, nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn silicon cứng, khi cấy ghép vào mũi khó thích ứng với cơ thể, gây áp lực cho da đôi khi cũng gây kéo căng da vùng mắt. Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó bóc tách lớp da sao cho đủ dày để che phủ sụn nâng mũi, đây cũng là một trong những nguyên nhân kéo căng da và khiến mắt bị dài ra, xếch ngược hoặc vùng mắt bị tím bầm.

nang-mui-co-lam-mat-bi-keo-dai-khong-1

Nâng mũi có làm mắt bị kéo dài hay không?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi s line hay nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, mềm dẻo, được cắt gọt khéo léo phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mũi, tương thích cao với cơ thể nên hoàn toàn không để lại di chứng sau nâng mũi. Đặc biệt, với chất liệu sụn tự thân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Sụn tự thân nhanh sau khi được cấy ghép tiếp tục duy trì qua cơ chế thẩm thấu, tạo thành thể thống nhất giúp mũi cao tự nhiên ngay cả khi sờ nắn.

Vì vậy, để khắc phục các khuyết điểm trên cũng như để không gặp phải các biến chứng sau nâng mũi, thì bạn nên lựa chọn một địa nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ trình độ cao cũng như lựa chọn chất liệu tốt nhất để nâng mũi và tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc sau nâng mũi của bác sĩ.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến nâng mũi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến số hotline 0908 493 008 để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng mũi cao như thế nào là hoàn hảo ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi có làm mắt bị kéo dài hay không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.