Sau phẫu thuật nâng mũi, nhiều người đã gặp phải các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống… Nâng mũi sline là kỹ thuật nâng mũi mới nhất của Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam. Vậy nâng mũi sline có làm mũi bóng lộ không?

nang-mui-s-line-co-lam-mui-lo-song-khong

Nâng mũi sline có làm mũi bóng lộ không ?

Nâng mũi sline là gì?

Nâng mũi sline là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc và chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi… giúp tạo chiếc mũi mới cao, dáng chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sline có làm mũi bóng lộ không?

Nâng mũi sline về bản chất chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp với việc chỉnh hình mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, tạo mũi cao và chất liệu sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi hay ở những vùng da mũi mỏng, do đó khắc phục rất hiệu quả tình trạng lộ sống. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao sẽ không gây biến chứng bóng đỏ, sưng viêm mũi. Nâng mũi sline được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

nang-mui-s-line-co-lam-mui-lo-song-khong-1

Nâng mũi sline có làm mũi bóng lộ không?

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quyết định chiếc mũi của bạn có bị các biến chứng đầu mũi như bóng đỏ, lộ sóng hay không chính là đội ngũ y bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Là một trung tâm thẩm mỹ có thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã khẳng định niềm tin nơi khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, nhiều lần được nhận giải “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”… luôn tự tin cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và kết quả dịch vụ. Đặc biệt, nâng mũi sline sẽ luôn được bảo hành trọn đời.

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ nâng mũi sline nhé! Chúc bạn sẽ có chiếc mũi sline đẹp đúng chuẩn!

Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có làm mũi bóng lộ không ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3d tại website Nâng mũi sline 3D.