Do nhiều nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người sau khi nâng mũi bọc sụn phải thực hiện chỉnh sửa hoặc nâng mũi lại. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi của mình.

nang-mui-sun-nhan-tao-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn ?

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn nhân tạo có được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất liệu độn cũng như phương pháp nâng sống mũi được lựa chọn.

Tình trạng sống mũi bị tụt, lệch hoặc lộ sống mũi đã từng xảy ra vì khách hàng nâng mũi với chất liệu độn không phù hợp. Để khắc phục tình trạng này, nâng mũi sụn nhân tạo với chất liệu nâng mũi bọc sụn nhân tạo cao cấp sẽ mang lại dáng mũi lâu bền, duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn nhân tạo vĩnh viễn ở đâu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã ứng dụng kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo rất thành công cho hàng nghìn trường hợp khách hàng, giúp họ sở hữu dáng mũi cao thẳng tự nhiên, đẹp, thanh tú và hài hòa nhất với khuôn mặt.

nang-mui-sun-nhan-tao-co-vinh-vien-khong-1

Nâng mũi sụn nhân tạo vĩnh viễn ở đâu?

Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại đây là 100% sụn sinh học định hình, một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ, rất mềm dẻo, có độ bền cao, giúp mũi cao tự nhiên mà hoàn toàn không gây kích ứng, biến chứng hay tiêu biến sau thời gian dài sử dụng.

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời, giúp các khách hàng yên tâm hơn về kết quả cũng như dịch vụ bảo hành tại đây.

Xem thêm: Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo có giữ được vĩnh viễn ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3D.