Cách nâng mũi tự nhiên hiện nay đã không còn là phương pháp thẩm mỹ quá mới mẻ đối với giới làm đẹp. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ gợi ý cho bạn 2 cách nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

nhung-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-hoan-hao

Những cách nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo

  1. Nâng mũi tự nhiên bằng những bài tập đơn giản

Những bài tập đơn giản là cách nâng mũi tự nhiên được các chị em lựa chọn nhiều. Vệ sinh tay và vùng mũi sạch sẽ rồi thực hiện những bài tập nâng mũi sau:

Bài tập 1: Đẩy mũi

Đưa ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác 15 – 20 lần mỗi ngày để làm đầu mũi cao hơn.

Bài tập 2: Cười nhăn/chun mũi

Cười nhăn và chun mũi cũng là những bài tập có xu hướng kéo mũi lên, tạo sự co thắt cơ và nâng mũi. Thực hiện mỗi ngày 20 – 30 lần để thấy kết quả đáng kể.

Bài tập 3: Ép mũi

Dùng hai ngón tay trỏ đặt lên hai bên cánh mũi rồi dùng lực ấn nhẹ từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện 15 – 20 lần mỗi ngày sẽ khiến mũi thon gọn và cao hơn.

  1. Nâng mũi tự nhiên với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Ngoài cách nâng mũi bằng những bài tập mũi, một cách nâng mũi tự nhiên có thể kết quả lâu dài vĩnh viễn theo thời gian, được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là phương pháp nâng mũi sline.

Nâng mũi sline là cách nâng mũi tự nhiên nhất, tạo một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Với phương pháp này, chiếc mũi sẽ được cấu trúc lại toàn bộ, tạo sống mũi cao đẹp chữ S mềm mại bằng sụn tự thân lấy từ cơ thể khách hàng, dáng mũi chữ A thon gọn với 2 lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.

nhung-cach-nang-mui-tu-nhien-dep-hoan-hao-1

Hiện cách nâng mũi tự nhiên – nâng mũi sline được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp lâu dài tại các cường quốc thẩm mỹ lớn như Mỹ, Hàn, cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, luôn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi sline hoặc gọi điện thoại đến hotline 0908 493 008 để được các chuyên viên tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng kẹp nâng mũi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những cách nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.