Sau phẫu thuật nâng mũi một thời gian, một số người bị lộ hẳn sóng mũi nhân tạo ra ngoài, gây đau đớn và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

sua-song-mui-lo-song-1

Sửa lại sống mũi bị lộ sóng

Vậy sửa sống mũi lộ sóng có khắc phục tình trạng này hay không?

Nguyên nhân khiến sống mũi lộ sóng sau phẫu thuật?

Sở dĩ nên áp dụng phương pháp sửa sống mũi lộ sóng vì có rất nhiều nguyên nhân gây lộ sóng mũi ngoài ý muốn như:

  • Phẫu thuật nâng mũi quá cao.
  • Da mũi quá mỏng.
  • Chất liệu sụn nhân tạo quá cứng hoặc chưa phù hợp.
  • Chăm sóc sau nâng mũi không đúng cách.

Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến sống mũi bị lộ sóng và để khắc phục tình trạng này chỉ có một cách duy nhất là sửa sống mũi lộ sóng.

sua-song-mui-lo-song

Phẫu thuật sửa sống mũi bị lộ sóng

Sửa sống mũi lộ sóng được thực hiện như thế nào?

Để tránh tình trạng bị nhiễm trùng và mất da đầu mũi, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện sửa sống mũi lộ sóng càng sớm càng tốt.

Với phẫu thuật sửa sống mũi lộ sóng, các bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê vùng mũi, sau đó rút sóng mũi nhân tạo ra khỏi khoang mũi và sát khuẩn bên trong khoang chứa sóng. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ sửa sống mũi bằng cách cắt bỏ chân trụ, chỉnh sóng mũi lại cho bớt căng, xử lý vô trùng sóng mũi rồi đưa sóng mũi mới vào lại khoang mũi và khâu thẩm mỹ vùng da bị thủng (nếu có).

Để khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời với việc ghép sụn tự thân (thường là sụn vách ngăn hay sụn tai) nhằm bảo vệ đầu mũi hiệu quả, không đau rát, bóng đỏ.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là hai phương pháp chỉnh hình mũi, sửa sống mũi lộ sóng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục tất cả các biến chứng gặp phải sau phẫu thuật nâng mũi, tạo dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên như lần đầu tiên phẫu thuật.

Nếu chưa hiểu rõ sửa sống mũi lộ sóng có được không, bạn nên đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các chuyên gia chỉnh hình mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng mũi đẹp như ý!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đãng xem bài viết: Sửa sống mũi lộ sóng có được không ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.