Dịch vụ cuốn cánh mũi trong thẩm mỹ là một “vị cứu tinh” đối với những người có cánh mũi rộng, to bè, mũi hếch. Tuy nhiên phẫu thuật cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, mũi có bị sưng nề kéo dài không là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

cuon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh

Dịch vụ cuốn cánh mũi thẩm mỹ

Cuốn cánh mũi bao lâu thì lành?

Cuốn cánh mũi về bản chất là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng cho những đối tượng có cánh mũi rộng như mỏng. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ngay sát chân mũi và thực hiện cuốn cánh mũi vào trong. Quy trình này diễn ra khoảng 30 phút.

Cuốn cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như việc chăm sóc, nghỉ dưỡng, ăn uống… Tuy nhiên, khoảng 1 – 2 ngày sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ có cảm giác hơi đau và bị sưng nhẹ (đây là hiện tượng rất bình thường xảy ra với mọi tiểu phẫu thẩm mỹ). Tình trạng này sẽ giảm dần và 1 tuần sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ tự tin hơn với dáng mũi mới.

cuon-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Cuốn cánh mũi bao lâu thì lành?

Một số lưu ý sau phẫu thuật cuốn cánh mũi

  • Sau phẫu thuật cuốn cánh mũi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Vệ sinh vùng mũi hằng ngày, tránh va đập mạnh làm tổn thương mũi.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và môi trường nhiều bụi bẩn.
  • Sử dụng thuốc chống viêm và kháng sinh theo đúng quy định của bác sĩ.
  • Uống nhiều nước, bổ sung nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng.
  • Hạn chế các loại thực phẩm gây viêm như thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản…

Nếu còn nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ cuộn cánh mũi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các chuyên gia giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cuốn cánh mũi bao lâu thì lành vết thương ? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.