Khá nhiều người lựa chọn các dụng cụ nâng mũi để nâng mũi cao mà không hề biết cách nâng mũi bằng tay tuy truyền thống nhưng mang lại hiệu quả nâng mũi đáng kể.

cach-nang-mui-thu-cong-bang-tay

Cách nâng mũi thủ công bằng tay đơn giản mà hiệu quả

  1. Dùng tay để massage mũi

Cách nâng mũi bằng tay với phương pháp massage được ưa chuộng hơn cả vì cách massage rất dễ thực hiện như sau:

Thực hiện: Sử dụng bàn tay thuận nhất, ngón cái đặt ở 1 lỗ mũi, ngón trỏ đặt vào lỗ mũi còn lại. Sau đó, kẹp nhẹ lấy sống mũi khoảng 5 – 10 giây rồi kéo nhẹ nhàng ra ngoài. Thực hiện đều đặn 5 – 10 phút mỗi ngày.

  1. Vuốt mũi cao tự nhiên và thon gọn hơn

Cách nâng mũi bằng tay bằng cách vuốt mũi là cách nâng mũi thủ công nhưng được yêu thích vì có thể nâng mũi cao và thẳng một cách tự nhiên.

Thực hiện: Lấy ngón trỏ để đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy, sau đó dùng bàn tay còn lại bóp một cách nhẹ nhàng lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi. Bạn vừa thực hiện bóp mũi vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời cũng uốn cong mũi xuống. Thực hiện khoảng 20 – 30 lần mỗi ngày.

  1. Ép mũi để mũi cao và nhỏ lại tự nhiên

Dùng lực của tay để ép mũi là cách nâng mũi bằng tay rất hiệu quả, ngoài ra còn có thể thay đổi hình dáng chung của mũi, giúp mũi nhỏ, gọn hơn.

Thực hiện: Dùng 2 ngón giữa của 2 bàn tay để đặt lên 2 bên sống mũi, sau đó vuốt nhẹ từ khóe mắt dần xuống và ép sát 2 lỗ mũi và cánh mũi. Thực hiện 10 – 20 lần mỗi ngày để cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt bạn.

Bạn cần lưu ý vuốt mũi nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương mũi theo chiều từ trên xuống, nhưng không thực hiện theo chiều ngược lại.

Cách nâng mũi bằng taycách nâng mũi thủ công, tuy nhiên để nâng mũi một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện các bài tập trên, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay như một giải pháp tối ưu giúp bạn nâng mũi đẹp.

Phương pháp nâng mũi vĩnh viễn tại TMV Bs.Long

cach-nang-mui-thu-cong-bang-tay-1

Phương pháp nâng mũi vĩnh viễn tại TMV Bs.Long

Bạn có thể gọi đến số 0908 493 008 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi vĩnh viễn phù hợp nhất!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng mũi thủ công bằng tay đơn giản mà hiệu quả trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.