Nâng mũi s line là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại 1 cách tự nhiên. Vậy nâng mũi s line bao lâu thì đẹp?

nang-mui-sline-bi-lech-bao-lau-thi-dep

Phẫu thuật nâng mũi s line bị lệch bao lâu thì đẹp ?

Những nguyên nhân nào khiến mũi bị lệch?

Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị lệch. Có 2 nguyên nhân chính:

– Mũi bị lệch bẩm sinh: do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên (hoặc dưới) khiến cho sống mũi hoặc đầu mũi bị lệch.

– Do nâng mũi s line bị lệch: do địa chỉ nâng mũi không uy tín, bác sĩ bất cẩn, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo, tác động mạnh lên vùng mũi… cũng là những lý do khiến mũi bạn bị lệch.

Chỉnh hình nâng mũi s line bị lệch bao lâu thì đẹp?

Với dáng mũi bị hỏng, rất nhiều người thắc mắc nâng mũi s line bao lâu thì đẹp. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, kỹ thuật nâng mũi s line áp dụng và việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật mà thời gian hồi phục của nhiều người đều không giống nhau.

Đối với trường hợp bẩm sinh, các bác sĩ sẽ thăm khám hiện trạng vách ngăn và lựa chọn kỹ thuật nâng mũi s line phù hợp nhất. Đối với trường hợp mũi bị lệch do phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện nắn, chỉnh lại sụn hoặc thay sụn mới tùy theo độ lệch của chiếc mũi khách hàng.

Thông thường, chỉnh hình nâng mũi s line sẽ cho kết quả sau 5 – 7 ngày thực hiện phẫu thuật và sau 1 tháng bạn có thể sờ nắn mũi mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Nâng mũi s line duy trì được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi s line bao lâu thì đẹp, hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm nâng mũi s line được bao lâu. Thông thường, hiệu quả nâng mũi s line sẽ được duy trì vĩnh viễn nếu bạn được thực hiện dịch vụ này bởi 1 đội ngũ bác sĩ giỏi và tại một cơ sở nâng mũi có uy tín.

nang-mui-sline-bi-lech-bao-lau-thi-dep-1

Chỉnh hình mũi Sline bị lệch tại TMV Bs.Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được giới chuyên môn và hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ cho kết quả nâng mũi s line đẹp nhất tại Việt Nam. Đây cũng là cơ sở thẩm mỹ được nhận 2 giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006, năm 2013.

Nếu còn thắc mắc nâng mũi sine bao lâu thì đẹp, bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng mũi s line bị lệch bao lâu thì đẹp ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi Sline 3D.