Bọng mỡ mắt tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng khiến cho đôi mắt của bạn bị nhỏ lại, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Lấy bọng mỡ mắt là giải pháp tốt nhất để lấy lại sự trẻ trung. Vậy lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không?

lay-bong-mo-mat-co-de-lai-seo-khong-1

Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không ?

Lấy bọng mỡ mắt là gì?

Lấy bọng mỡ mắt là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt khá đơn giản và nhanh chóng. Trước tiên, các bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ ngay sát đường mí mắt, sau đó bóc tách để lấy mỡ, đồng thời cắt bỏ da thừa và căng da vùng mắt để kết quả hoàn thiện hơn.

Lấy bọng mỡ mắt kéo dài khoảng 30 phút và các khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Lấy bọng mỡ mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ với hiệu quả duy trì lâu dài.

Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không?

Lấy bọng mỡ mắt có nhiều ưu điểm nổi bật, song rất nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn phương pháp này có gây ra sẹo hay không? Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi sau khi phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại bằng chỉ khâu đặc biệt, rất mảnh, nằm ở đường kết mạc của mắt nên chỉ sau từ 1 – 2 tuần vết mổ sẽ hoàn toàn hồi phục mà không để lại bất cứ vết sẹo xấu nào trên khuôn mặt. Phương pháp này cũng không gây xâm lấn đến vùng khác, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

lay-bong-mo-mat-co-de-lai-seo-khong

Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không?

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự hào là địa chỉ lấy bọng mỡ mắt uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện lấy mỡ bọng mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đê được tư vấn  miễn phí nhé!

Xem thêm:  Phẫu thuật độn cằm nội soi thực hiện như thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lấy bọng mỡ mắt có để lại sẹo không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.