Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả nâng mũi ổn định lâu dài. Tuy nhiên, có một chất liệu nâng mũi khiến nhiều chị em lo ngại về vấn đề bị ảnh hưởng sau này, đó chính là sụn sườn. Vậy các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nói gì về vấn đề này?

nang-mui-bang-sun-suon-co-anh-huong-ve-sau-khong

Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không ?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, nói cách khác nó là một dạng thức của phương pháp nâng mũi s line. Đây được coi là một trong những tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi, được áp dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc.

Để nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ dùng những kỹ thuật tiên tiến nhất để trích một phần sụn rất nhỏ làm chất liệu nâng cao mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn không cần lo lắng về việc để lại sẹo. Việc lấy sụn này không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương cũng như gây hại đến sức khỏe hiện tại và sau này. Do vậy mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, sống mũi của bạn không chỉ được nâng cao mà còn được định hình cả dáng mũi và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như bóng đỏ, mũi bị lộ sóng hoặc lệch sống mũi…

Hơn thế với độ tương thích cao, sụn sườn khi được đưa vào nâng mũi làm đẹp sẽ không bị đào thải, không gây ra hiện tượng dị ứng. Mũi sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn sẽ cao đẹp, mềm mại, hoàn hảo. Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà sụn sườn mang lại khi nâng mũi bằng chất liệu này.

nang-mui-bang-sun-suon-co-anh-huong-ve-sau-khong-1

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang ứng dụng phương pháp nâng mũi s line với việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để nâng cao mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đặc biệt khi nâng mũi bằng sụn sườn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi nâng mũi tại đây.

Nếu còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy gọi đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn tự thân + nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3D.