Việc bỏ thời gian và tiền bạc để đi thẩm mỹ nâng mũi không còn quá xa lạ hay khó khăn như nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, đối với các tín đồ thẩm mỹ mà nói, việc nâng sống mũi đi kèm với các dịch vụ khác như nâng chân mày sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Vậy nếu thực hiện cách nâng sống mũi và nâng chân mày cùng 1 thời điểm có xảy ra nguy hiểm hay không?

nang-mui-sun-nhan-tao-phuong-phap-nang-mui-vinh-vien

Nâng mũi kết hợp nâng chân mày cùng một lúc được không?

Theo các chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn hoàn toàn có thể vừa kết hợp nâng mũi và nâng chân mày trong một lần làm. Vì đây chỉ là hai tiểu phẫu không quá phức tạp và tách biệc nhau nên không hề gây cản trở hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cũng như kết quả thẩm mỹ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng sống mũi mà không cần phải lo lắng gì.

Nên phẫu thuật nâng mũi và nâng chân mày ở đâu?

Để có thể tìm được địa chỉ nâng mũi và nâng chân mày đẹp tự nhiên và hài hoà với gương mặt, tránh được những rủi ro không mong muốn thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, giao phó việc phẫu thuật cho bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm là điều hết sức quan trọng đối với mọi khách hàng.

nang-mui-ket-hop-nang-chan-may-cung-mot-luc-duoc-khong-1

Nên phẫu thuật nâng mũi và nâng chân mày ở đâu?

Tự hào là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, các dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, nâng chân mày, cắt mắt 2 mí…tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được khách hàng đánh giá cao suốt hơn 10 ăm qua. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, tại thẩm mỹ bác sĩ Long còn là nơi hội tụ và đào tạo những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế và luôn trau dồi, học hỏi những kỹ thuật làm đẹp, những cách nâng sống mũi mới nhất… Chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Để được tư vấn cụ thể và miễn phí về phẫu thuật nâng mũi và tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0908.493.008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

Xem thêm: Nâng mũi bị cao quá có sửa được không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi kết hợp nâng chân mày cùng một lúc được không? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.