Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi vĩnh viễn đã trở thành trào lưu phổ biến cho phái đẹp, giúp biến giấc mơ sở hữu một cao, đẹp, như ý của nhiều bạn trẻ trở thành sự thật.

Hiện nay, có hơn 90% chị em lựa chọn nâng mũi đều lo lắng nâng mũi sau một thời gian thì chỗ được nâng ấy có bị tiêu biến không? Và thực sự có thể nâng sống mũi vĩnh viễn được hay không?

nang-song-mui-1

Nâng sống mũi có vĩnh viễn không

Sở dĩ vấn đề nâng mũi có vĩnh viễn không được quan tâm nhiều, bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng sống mũi như nâng mũi S-Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng phương pháp bơm mỡ tự thân…  Và độ bền của kết quả nâng mũi hay nâng mũi vĩnh viễn được hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là chất liệu độn và phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lệch mũi hoặc tụt sống mũi do chất liệu độn không phù hợp. Nếu trước đây, việc nâng mũi thường sử dụng chất liệu độn silicon cứng, khá nặng và độ tương thích không cao, dễ gây bóng đỏ, đau nhứt hoặc lộ sống mũi, thì hiện nay phương pháp nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi lâu bền.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn sử dụng sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn tốt nhất hiện nay), mềm dẻo, độ bền cao, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng và đem lại kết quả vĩnh viễn.

nang-song-mui

Nâng sống mũi vĩnh viễn

Đặc biệt, hiện nay còn có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, giúp đem lại dáng mũi đẹp trọn đời. Nhờ sử dụng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, liền với mô vùng mũi tạo thành một thể thống nhất, tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nâng sống mũi ở đâu đem lại kết quả vĩnh viễn?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng cái nhìn đầy tinh tế, thẩm mỹ và tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện BS Long tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả nâng mũi vĩnh viễn với nhiều dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân như: nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Đặc biệt, các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện BS Long đều được bảo hành vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long