Bạn bị các bệnh lý về mắt như cận thị, viễn thị hoặc họ là tính chất công việc buộc họ phải thường xuyên sử dụng kính mắt, nhưng bạn vẫn mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú bằng phương nâng mũi, do đó bạn thực sự quan tâm sau nâng mũi bao lâu thì được đeo kính ?

sau-nang-mui-bao-lau-thi-duoc-deo-kinh-1

Sau nâng mũi bao lâu thì được đeo kính

Hãy để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long giải đáp giúp bạn về vấn đề sau nâng mũi bao lâu được đeo kính nhé.

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính?

Nâng mũi thực chất là một phẫu thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng giúp tạo sống mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mũi, mũi sẽ có các biểu hiện thường gặp như bị bầm và sưng (đây là những phản ứng bình thường của cơ thể). Vì vậy, để dáng mũi được đẹp và hoàn chỉnh nhất, bạn nên không nên đeo kính trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi nâng mũi.

Nếu bạn bị cận, viễn hoặc do tính chất công việc, bạn có thể sử dụng kính áp tròng để thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày.

Phương pháp nâng mũi nào đẹp nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi đang là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được xem là giải pháp nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với việc kết hợp sụn tự thân (chất liệu sụn của chính khách hàng) và sụn nhân tạo đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn mà không để lại sẹo, không gây các biến chứng như đau rát, bóng đỏ, lộ sống mũi…

sau-nang-mui-bao-lau-thi-duoc-deo-kinh

Phương pháp nâng mũi nào đẹp nhất hiện nay

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được gửi tặng một phiếu bảo hành kết quả trọn đời.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để tận hưởng những chất lượng dịch vụ hàng đầu và có cơ hội sở hữu những ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho mỗi dịch vụ làm đẹp nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau nâng mũi bao lâu thì được đeo kính ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.